CHAROITE

Charoite có thể làm nổi bật cấu trúc sợi tinh xảo tạo nên hoa văn rất đẹp được kết tự những sợi mảnh với các sắc màu khác nhau. Những đường vân dài trong viên đá charoit tạo nên những hình thù rất đẹp. Vì những nét độc đáo và gam màu phong phú mà đôi khi coi charoite tự nhiên là anh em sinh đôi không trong suốt của amethyst.

Charoite là một khoáng vật silicat hiếm có công thức hóa học là K(Ca, Na)2Si4O10(OH,F) H 2 O , được mô tả lần đầu tiên vào năm 1978 và được đặt tên theo sông Chara . Nó được tìm thấy lần đầu tiên tại Cộng hòa Sakha , Siberia, Nga. hi mài bóng charoite có thể làm nổi bật cấu trúc sợi tinh xảo tạo nên hoa văn rất đẹp được kết tự những sợi mảnh với các sắc màu khác nhau. Những đường vân dài trong viên đá charoit tạo nên những hình thù rất đẹp. Vì những nét độc đáo và gam màu phong phú mà đôi khi coi charoite tự nhiên là anh em sinh đôi không trong suốt của amethyst.

Charoite là có cấu trúc dạng sợi lạ mắt, khi đá được cắt và mài nhẵn thì cấu trúc này lại càng hiện lên rõ nét, mang hiệu ứng ánh kim, những vân màu chuyển đổi từ đậm đến nhạt. Nhiều hạt vòng có dạng hiệu ứng chuyển đổi tỏa ra từ tâm trông vô cùng độc đáo. Đôi khi bạn cũng có thể nhầm lẫn loại đá này với đá thạch anh bởi có rất ít người biết đến sự tồn tại của đá Charoite.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Vòng Tay Đá Mắt Rồng:

– Charoite có tác dụng lớn đối với những người bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đeo loại đá này sẽ khiến các cơn đau dịu đi nhiều lần. Đặc biệt Charoite có tác dụng chống sưng, viêm đường tiết niệu, gan, thận…

– Charoite là viên đá thể hiện sự tinh thông, quyến rũ, giúp chủ nhân tăng cường các mối quan hệ tình cảm. Các đường vân thanh nhã giúp giải độc và thanh lọc tâm hồn, tăng sự hứng khởi.

– Charoite giúp trí não minh mẫn thông suốt, làm việc năng xuất hiệu quả, xác định công việc và mục tiêu rõ ràng. Charoite còn luân xa tới vùng tim giúp bạn có một tâm hồn nhân ái, lương thiện và một trái tim rộng mở, ấm nóng.

– Charoite  mang chất khí dương của mặt trời giúp tâm hồn kết nối dễ dàng với những lực lượng tâm linh, có tác dụng tích cực trong hoạt động não bộ.

– Từ thời xa xưa mọi người thường mang Bức tượng phật được chạm khắc từ đá mắt rồng Charoite trên người vì người ta tin rằng nếu đá mắt rồng được khai mở đúng cách sẽ mang lại quyền lực tâm linh tối thượng cho người đeo.